Philippines

DU HỌC

Trang chủ|Du học|Philippines
Xin vui lòng chọn thành phố mà bạn muốn xem danh sách trường đại học !

  

KHÍ HẬU PHILIPPINES:

Philippines có khí hậu nhiệt đới hải dương, thời tiết thường nóng và ẩm. Quốc gia có ba mùa: tag-init haytag-araw, mùa nóng khô kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5; tag-ulan, mùa mưa kéo dài từ tháng 6 đến tháng 11; và tag-lamig, mùa mát khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2. Gió mùa tây nam từ tháng 5 đến tháng 10 còn được gọi là Habagat, gió mùa đông bắc khô từ tháng 11 đến tháng 4 còn được gọi là Amihan. Nhiệt độ thườngdao động từ 21 °C (70 °F) đến 32 °C (90 °F), tháng mát nhất là tháng 1 và tháng ấm nhất là tháng 5.

Nhiệt độ trung bình năm của Philippines là khoảng 26,6 °C (79,9 °F). Khi xét về khía cạnh nhiệt độ tại các khu vực Philippines, kinh độ và vĩ độ không phải là một yếu tố quan trọng, nhiệtđộ nước biển tại các khu vực trên toàn quốc thường có xu hướng ở cùng mức.Trong khi đó, cao độ thường có tác động lớn hơn. Nhiệt độ trung bình năm tại Baguio trên cao độ tuyệt đối 1.500 mét (4.900 ft) là 18,3 °C (64,9 °F), do vậy nơi đây là một điểm đến phổ biến vào mùa nóng khô.

VĂNHÓA PHILIPPINES:

Văn hóa Philippines là một sựkết hợp của văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây. Với một di sản Mã Lai,Philippines có những diện mạo tương đồng với các quốc gia châu Á khác, tuy thếnền văn hóa này cũng thể hiện một lượng lớn những ảnh hưởng của Tây Ban Nha vàHoa Kỳ. Các lễ hội truyền thống được gọi là barrio fiestas (lễ hội khu vực) phổ biến, kỷ niệm các ngày lễ của những vị thành bảo trợ. Lễ hội Moriones và lễ hội Sinulog là cặp lễ hội được biết đến nhiều nhất. Các lễ kỷ niệm cộng đồng này là thời gian để bữa tiệc, âm nhạc, và vũ đạo. Tuy nhiên, một số truyền thống đangbiến đổi hoặc dần bị lãng quên trong quá trình hiện đại hóa. Đoàn vũ đạo dângian quốc gia Bayanihan Philippines bảo tồn nhiều trong số các vũ điệu dân giantruyền thống trên khắp Philippines. Họ nổi tiếng với việc biểu diễn các vũ điệumang tính biểu tượng của Philippines như tinikling và singkil, cả hai đều có đặc trưng là dùng các sào tre đập sạp

Việc sử dụng tiéng Anh một cách phổ biến là ví dụ về ảnh hưởng của Hoa Kỳ đối với xã hội Philippines. Nó góp phần vào việc sẵn sàng chấp nhận và ảnh hưởng của khuynh hướng văn hóa đại chúng Mỹ.

TẠISAO CHỌN PHILIPPINES:

Philippines với ưu thế là nước nói tiếng Anh và hệ thống giáo dục Mỹ chất lượng tốt và chi phí vừa phải, đã và đang thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế theo học trong đó có không ít sinh viên Việt Nam. Du học sinh tại Philippines đa phần theo học các chương trình tiếng Anh, đại học và sau đại học.

Tiếng anh được sử dụng rộngrãi từ đường phố đến các trường học, từ công sở đến các khách sạn sang trọng.Từ các chợ đia phương đến các Ms mall ở Philippines.

Với chi phí vừa phải, tương đương chi phí học Đại học trong nước, du học sinh lại được tận hưởng một môi trường học tập quốc tế năng động, với 100% giáo trình học của Mỹ bao gồm cácmôn học kỹ năng và thực hành hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, phươngpháp và tư duy giáo dục tiên tiến từ các nước có nền giáo dục phát triển như Singapore, Mỹ…. Đặc biệt khi học tập tại Philippines các sinh viên có thể tận hưởng một môi trường giao tiếp tiếng Anh hàng ngày với người bản xứ, một cơ hộithực hành ngoại ngữ thuận lợi, giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao hiệu quả họctập.

VẤN ĐỀ ĐI LẠI:

Từ tháng 3 năm 2012 hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific của Philippines đã mở đường bay Manila – Hà Nội và ngược lại ngoài đường bay Manila – Sài Gòn. Vì vậy các sinh viên có thể yên tâm mỗi khi có dịp nghỉ lễ hoặc nghỉ hè muốn về thăm nhà hoặc người thân muốnsang thăm sinh viên. Chỉ với 2h30 phút bay là bạn có thể từ Việt Nam sang Philippines và ngược lại với giá vé rất mềm chỉ bằng giá vé bay nội địa.

VẤN ĐỀ VISA:

Philippines là một quốc gia nằm trong khối Asian vì vậy khi công dân Việt Nam sang Philippines theo diện du lịch dưới 03 tuần sẽ không phải xin cấp visa. Đây là điều rất thuận lợi cho các bậc phụ huynh có con học tập tại đây. Các bậc phụ huynh có thể sang thăm con một cách dễ dàng mà không cần phải chờ xin cấp visa và các thủ tục phiền toái khác.

TẠISAO CHỌN NEW PATHWAY EDUCATION?

1. New Pathway là đại diệntuyển sinh trực tiếp của các trường tại Phillipines. (Điều này có nghĩa làchúng tôi làm việc trực tiếp với các trường và không qua trung gian)

2. New Pathway có hơn 1 thậpkỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này

3. Tỷ lệ Visa thành công là100%

4. New Pathway đặt uy tín củamình trong sự thành công của học sinh


Please upgrade IE 8+, Download here